Search
Monday 25 September 2017
  • :
  • :

Bệnh hôi nách và cách chữa

Bệnh hôi nách và cách chữa

Từ lâu bệnh hôi nách và cách chữa đã không còn trở nên xa lạ với những người không may mắc chứng này. Cách chữa bệnh hôi nách cũng ngày càng nhiều phương pháp đa dạng, tiện lợi và hiệu quả hơn. Chính vì vậy hôi nách cũng không trở thành vấn đề quá “nhạy cảm” như trước nữa.

  1. Bệnh hôi nách và cách chữa trị hợp lý

Bệnh hôi nách là một bệnh khá thường gặp. Bệnh hôi nách và cách chữa luôn được nhiều người quan tâm. Bệnh tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, trở ngại trong giao tiếp. Đây là bệnh có tính chất di truyền nên có thể nhiều người trong gia đình cùng bị, tuy nhiên bệnh này không lây. Tùy theo thể bệnh và tùy theo từng người mà bệnh có thể bị nhiều vào mùa hè, mùa thu hoặc mùa đông.

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.

Điều trị tăng tiết mồ hôi vùng nách có nhiều biện pháp điều trị, nhưng hiện chưa có biện pháp nào điều trị đạt kết quả vĩnh viễn. Về mặt khoa học, những tuyến mồ hôi là những tuyến sinh lý của cơ thể, do vậy không nên và không thể tiêu diệt hoặc vĩnh viễn những tuyến này. Cách chữa bệnh hôi nách là làm giảm

hoạt động của tuyến, hoặc làm giảm bớt các tuyến mồ hôi.

     2. Chữa bệnh hôi nách bằng bài thuốc dân gian

Từ xa xưa dân gian ta đã có nhiều bài thuốc có tác dụng là giảm mùi mồ hôi dưới cánh tay. Những bài thuốc được nhiều người sử dụng là: Dấm, hạt tiêu và rượu, lá trầu, gừng, phèn chua, … Những cách trên chỉ giúp bạn khử bớt mùi hôi nách hoặc giảm bớt với người mới bị hôi nách. Nếu bị lâu năm rồi thì thực tế các phương pháp trên không hiệu quả

    3. Chữa bệnh hôi nách bằng cách phẫu thuật

Có 3 biện pháp thường được sử dụng hiện nay: phẫu thuật, chiếu laser, tiêm botox. Mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm.

Phẫu thuật hoặc laser có ưu điểm có thời gian tác dụng 2-3 năm nhưng nhược điểm là hiệu quả điều trị chỉ giảm khoảng 60%, phải nghỉ ngơi chăm sóc vết thương sau điều trị và có sẹo (với biện pháp phẫu thuật, 100% người điều trị bị sẹo).Bệnh hôi nách và cách chữa

                              Chữa hôi nách bằng phẫu thuật là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Biện pháp tiêm botox hiệu quả điều trị trên 90%, không đau, không phải nghỉ ngơi, không có vết thương, không có sẹo, nhưng thời gian tác dụng chỉ khoảng 9-12 tháng. Hiện đây là biện pháp được lựa chọn nhiều vì hiệu quả, tính an toàn và sự tiện lợi.

4. Chữa bệnh hôi nách bằng thảo dược

Thảo dược có tác dụng thấm sâu vào đáy lỗ chân lông trung hòa axit béo không no. Làm khô mồ hôi và khử sạch mùi khó chịu do mồ hôi gây ra.Diệt sạch vi khuẩn kí sinh gây mùi hôi. Làm trắng hồng vùng da ở nách do bị thâm khi dùng hóa chất khử mùi lâu ngày.  Thuốc gia truyền Doctor Ninh được bào chế từ các loại thảo dược theo công thức bí truyền, tán thành bột cực mịn. Giúp bạn dễ dàng sử dụng và giải quyết tận gốc, triệt để mùi hôi khó chịu này, mang lại hiệu quả bất ngờ hơn cả sự mong đợi của bạn! Bột thảo dược cực kỳ mịn thấm ngay vào da không bết dính, cho bạn cảm giác rất dễ chịu.

Đánh giá: Bệnh hôi nách và cách chữa 4.50 / 2 đánh giá


Trung tâm thảo dược gia truyền Doctor Ninh xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc, xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng ở nhiều địa phương trong TP HCM, Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác đã mua dùng sản phẩm, yêu quý, tin cậy đến với thảo dược Doctor Ninh của chúng tôi trong thời gian qua.

One thought on “Bệnh hôi nách và cách chữa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *